Blog

Cách loại bỏ bọ ve một cách an toàn cho mèo

Bọ ve ở mèo là nguyên nhân gây ra các bệnh nghiêm trọng như bệnh hemobartonellosis. Để tránh cho người bạn đồng hành nhỏ bé của bạn bị ốm, việc nhanh chóng loại bỏ bọ ve trên lông mèo là điều cần thiết. Để làm điều này, bạn phải sử dụng que gắp bọ chét.Đọc tiếp “Cách loại bỏ bọ ve một cách an toàn cho mèo”

Làm gì khi mèo của bạn bị nhiễm giun đường ruột?

Bệnh giun đường ruột ở mèo thường gặp: giun tròn dài như giun đũa hoặc giun móc hoặc giun dẹp như sán dây. Những con giun này có thể gây tiêu chảy, nôn mửa hoặc thiếu máu. Để tránh những bất tiện này cho mèo, hãy tẩy giun cho mèo thường xuyên để giun đườngĐọc tiếp “Làm gì khi mèo của bạn bị nhiễm giun đường ruột?”

Làm cách nào để bảo vệ mèo khỏi bọ chét

Bọ chét ở mèo là một trong những loại ký sinh trùng phổ biến nhất. Có nhiều giải pháp để loại bỏ những loại ký sinh trùng không mong muốn này: bột, bình xịt, dầu gội, vòng cổ, sản phẩm dùng để ăn, thuốc xịt, pipet … Ngoài ra, hãy nhớ điều trị bọ chétĐọc tiếp “Làm cách nào để bảo vệ mèo khỏi bọ chét”

Kêu rừ rừ ở mèo là một trong những phương tiện biểu đạt ưa thích của nó. Kêu rừ rừ là một phương tiện giao tiếp giữa mèo mẹ và mèo con, một cách để mèo con cho bạn thấy rằng chúng cảm thấy tốt khi ở bên bạn, nhưng cũng để tỏ ra phụcĐọc tiếp

Mèo động dục: làm thế nào để phát hiện chu kỳ của mèo?

Làm thế nào để biết mèo của bạn đang bị động dục? Tiếng meo meo không ngừng nghỉ, hành vi khác thường, cọ xát người lặp đi lặp lại vào đồ đạc và tường… Không, con mèo con yêu thích của bạn không bị bệnh, nhưng nó chắc chắn đang bị động dục! Dưới đâyĐọc tiếp “Mèo động dục: làm thế nào để phát hiện chu kỳ của mèo?”

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Abonnez-vous à mon blog

Recevez directement le nouveau contenu dans votre boîte de réception.